Tây Ninh - Thứ Sáu, 20/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Góp ý về ứng dụng Tây Ninh Smart

Kính gởi ban quản trị website! Qua thực tế trải nghiệm app Tây Ninh Smart tôi nhận thấy việc triển khai chính quyền điện tử là một bước đột phá tuyệt vời, đem lại nhiều tiện lợi cho người dân, giảm thời gian, công sức, chi phí, v.v… Tuy nhiên do app mới triển khai nên còn có 1 số vấn đề theo cá nhân tôi là cần được điều chỉnh, bổ sung như sau: 1. Trong mục “Hỏi đáp trực tuyến” nên bổ sung chức năng tìm kiếm, để người dân trước khi đặt câu hỏi họ sẽ tìm kiếm các nội dung tương tự câu hỏi của họ, họ đọc trước, nếu khi đọc mà họ thấy được những nội dung trả lời phù hợp với nội dung dự định hỏi, thì họ sẽ không cần đặt câu hỏi nữa, vậy thì các bộ phận chuyên môn cũng bớt phải trả lời. 2. Trong app này nên có một mục có thể gọi là mục “góp ý cho app” hay gì gì đó, để qua quá trình trải nghiệm app, người dân họ nhận thấy có chỗ nào đó chưa phù hợp, sửa dổi, bổ sung thì họ sẽ góp ý. Do bản thân cũng mới tải app này về sài được vài ngày (đây mới là lần truy cập thứ 2), vì vậy chưa có nhiều góp ý cho app được, hy vọng sau này sẽ có nhiều người đóng góp ý kiến, để xây dựng app ngày càng hoàn thiện hơn. Trân trọng!

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 1233

Ngày gửi: 04/07/2021 17:42

Thời hạn xử lý: 14/07/2021 00:00

Kết quả xử lý

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh

Kính gửi: Quý ông/bà.

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh cám ơn ông/bà đã quan tâm và gửi góp ý đến hệ thống thông tin tiếp nhận phản ánh. Những nội dung góp ý của ông/bà sẽ được trung tâm tiếp thu và phối hợp với đơn vị phát triển hiệu chỉnh phù hợp. Sau khi hoàn thiện, trung tâm sẽ thông báo để ông/bà nắm thông tin.

Mời ông/bà tiếp tục trải nghiệm các chức năng của ứng dụng Tây Ninh Smart và gửi thêm nhiều góp ý để ứng dụng ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dùng. Trân trọng./.

05/07/2021 08:44

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm