Tây Ninh - Thứ Bảy, 21/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

PHẢN ÁNH VỀ CÔNG TÁC TIẾP NHẬN KHAI BÁO, HƯỚNG DẪN F0 TẠI TRẠM Y TẾ XÃ THANH ĐIỀN, HUYỆN CHÂU THÀNH

Bệnh nhân F0 khi khai báo xong vẫn không được cơ quan y tế liên hệ cấp phát thuốc điều trị cũng như hướng dẫn,không được tư vấn hoặc giúp đỡ. Tất cả tự do bản thân & người nhà tự mua thuốc điều trị.Vậy cho tôi hỏi khi f0 bị nhiễm sẽ liên hệ với ai,cơ quan nào, vì khi liên hệ trạm y tế xã thì được hướng dẫn tự test & tự mua thuốc để điều trị. Rất mong nhận được câu trả lời thỏa đáng của các cơ quan liên quan. Trân trọng.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 146

Ngày gửi: 13/03/2022 13:37

Thời hạn xử lý: 22/03/2022 15:49

Kết quả xử lý

Sở Y tế

Sở Y tế cảm ơ  người dân đã phản ánh, nội dung phản ánh được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Châu Thành và được trả lời như sau:

Nguyên vào ngày 12/3/2022 ông Trà Thành Nhân có đến trạm Y tế  xã Thanh Điền nhờ nhân viên y tế thực hiện test nhanh cho ông Nhân. Tại đây ông được nhân viên y tế hướng dẫn tự thực hiện nhưng ông không đồng ý và đi  về .
Việc hướng dẫn người dân tự lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 bằng phương pháp test nhanh là đúng với chủ trương và hướng dẫn của ngành y tế nhằm giảm bớt áp lực cho ngành y tế trong giai đoạn hiện nay.
Do ông Nhân không thực hiện theo hướng dẫn nên Trạm y tế xã Thanh Điền không biết là ông Nhân có mắc Covid-19 hay không để được hướng dẫn điều trị đúng theo quy trình.
Qua sự việc này Ban Giám đốc TTYT Châu Thành cũng đã nhắc nhở và rút kinh nghiệm đối với toàn thể nhân viên Trạm y tế xã Thanh Điền trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ người dân, tránh sự việc tương tự xảy ra. Trân trọng!

17/03/2022 15:48

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm