Tây Ninh - Thứ Sáu, 20/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

PHẢN ÁNH CƠ SỞ KINH DOANH GÂY TIẾNG ỒN LIÊN TỤC TẠI XÃ LONG THÀNH NAM, THỊ XÃ HÒA THÀNH

Hiện nay tại ấp Long Bình, xã Long Thành Nam, thị xã Hoà Thành. Tôi xin phản ánh vài việc như sau, mong quý cơ quan có hướng nhắc nhỡ chủ cơ sở Rửa xe và Độ Bô Ôtô KHANG BÌNH khắc phục giãm tiếng được tiếng ồn để gia đình tôi dc nghĩ ngơi cùng 2 đứa trẻ đang tuổi đi học. Cơ sở rửa xe và Độ Pô ôtô KHANG BÌNH có địa chỉ đường TÔN ĐỨC THẮNG, cách ngã 3 Giang Tân khoảng 50m. Cơ sở này rất thường xuyên có tiếng ồn từ những công việc mà cơ sở đang kinh doanh. Tôi xin liệt kê ra những tiếng ồn đó bao gồm: Tiếng máy rữa xe công suất lớn, tiếng hơi thổi nén, tiếng ầm ầm của hệ thống nâng xe, tiếng còi ôtô độ lại được lắp trên ôtô, mùi keo khi cơ sở trang trí xe và tiếng gầm rú ga của xe khi cơ sở kiểm tra Pô xe ôtô khi đã độ xong, chưa nói đến tìm ẩn tai nạn giao thông là: tình trạng xe ôtô đậu ngoài đường gần đèn đỏ và chạy ôtô ngược chiều từ ngã 3 Giang Tân về cơ sở đang hoạt động kinh doanh. Bởi vì nhà tôi nằm cạnh cơ sở và có nhắc họ rất nhiều lần mà không khắc phục ngăn vách tốt hơn để giảm được những tiếng ồn đó. Trước đây tôi có làm đơn khiếu nại gửi đến văn phòng ấp Long Bình cùng uỷ ban xã Long Thành Nam. Và tình trạng tạm ổn không được bao lâu thì vẫn tái lại. Gia đình tôi có 5 người sống chung 1 nhà, trong đó 1 người 63 tuổi và 2 trẻ nhỏ còn đi học. Tôi mong quí cơ quan giúp dùm để gia đình được nghĩ ngơi và 2 cháu có được không gian yên tĩnh để học tập tốt hơn. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 111

Ngày gửi: 27/04/2022 13:26

Thời hạn xử lý: 06/05/2022 09:05

Kết quả xử lý

Xã Long Thành Nam

Kính gửi: Quý Ông/Bà.

UBND xã Long Thành Nam cảm ơn ông/bà đã quan tâm và gửi góp ý đến hệ thống thông tin tiếp nhận phản ánh (1022 Tây Ninh).

Nội dung: PHẢN ÁNH CƠ SỞ KINH DOANH GÂY TIẾNG ỒN LIÊN TỤC TẠI XÃ LONG THÀNH NAM, THỊ XÃ HÒA THÀNH

UBND xã Long Thành Nam phúc đáp đến ông/bà như sau: UBND xã đã cử công chức VHXH phối hợp trưởng ấp Long Bình trực tiếp xuống cơ sở rửa xe và Độ Pô ôtô KHANG BÌNH để kiểm tra. Sau khi kiểm tra UBND xã mời chủ cơ sở rửa xe và Độ Pô ôtô KHANG BÌNH lên UBND xã làm việc và ký cam kết khắc phục giảm tiếng ồn để không gây ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Cảm ơn Ông/Bà đã phản ánh, góp ý để hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn, thân thiện và đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dân.

Trân trọng./.

28/04/2022 22:47

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm