Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Phản ánh cáp viễn thông không được thu gọn phía trước mặt bằng chuẩn bị thi công trên đường 30 tháng 4, đối diện đài truyền hình Tây Ninh

Mặt bằng ngày mai thi công, nhưng hiện có cáp viễn thông nằm ở phần đất thi công. Đơn vị có trách nhiệm vui lòng xử lý dùm. Vị trí trên đường 30 tháng 4, đối diện đài truyền hình Tây Ninh.

video0.png
video0.png
video0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 58

Ngày gửi: 12/08/2020 18:29

Thời hạn xử lý: 21/08/2020 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Sở Thông tin và Truyền thông

Kính gửi: Quý Ông/Bà.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh cảm ơn ông/bà đã quan tâm và gửi góp ý đến hệ thống thông tin tiếp nhận phản ánh (1022 Tây Ninh). 

Nội dung: Phản ánh cáp viễn thông không được thu gọn phía trước mặt bằng chuẩn bị thi công trên đường 30 tháng 4, đối diện Đài Truyền hình Tây Ninh.

Trả lời: Hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông tổ chức thu dọn cáp viễn thông trên đường 30 tháng 4, đối diện Đài Truyền hình Tây Ninh đảm bảo mỹ quan đô thị (đính kèm hình ảnh hiện trường sau khi thực hiện).

Chúng tôi cảm ơn Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được thêm nhiều góp ý để hệ thống ngày càng hoàn thiện, thân thiện và đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dân.

Trân trọng./.

14/08/2020 10:42
File đính kèm:
đã thực hiện thu dọn cáp viễn thông.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận