Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Phản ánh tình trạng câu lạc bộ hát nhau Khánh Sơn địa chỉ ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành thường xuyên hoạt không gây ảnh hưởng người dân xung quanh

Câu lạc bộ hát với nhau cafe Khánh Sơn địa chỉ ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành thường xuyên tổ chức hoạt không đúng giờ quy định và không có hệ thống cách âm đúng quy định làm ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập nghỉ ngơi của người dân xung quanh. Đại diện người dân xung quanh đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét và xử lý giúp người dân được yên ổn và làm việc và học tập xin cảm ơn.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 14

Ngày gửi: 25/09/2020 19:10

Thời hạn xử lý: 06/10/2020 00:00

Kết quả xử lý

Xã Thái Bình

Sau khi nhận được phản ánh, UBND xã đã tiến hành kiểm tra hoạt động của Câu lạc bộ hát với nhau cafe Khánh Sơn, địa chỉ Tổ 14, ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành vào ngày 30/9/2020. Tham gia đoàn kiểm tra có sự chứng kiến của ông Trần Minh Đại, Tổ trưởng tổ tự quản số 14, ấp Bình Hòa, xã Thái Bình.

  • Qua kiểm tra Câu lạc bộ hát với nhau cafe Khánh Sơn hoạt động đúng theo nội dung đăng ký: hoạt động hát với nhau vào lúc 19 giờ đến 22 giờ các ngày thứ Hai, Thứ tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, không hoạt động quá giờ quy định như phản ánh;
  • Về nội dung phản ánh các hộ dân bị ảnh hưởng do âm thanh hát với nhau: Qua kiểm tra thực tế, hoạt động Câu lạc bộ hát với nhau café Khánh Sơn được tổ chức trong Phòng, có xây tường, la phong cách âm, cửa kính. Do đó việc phản ánh âm thanh quá ồn là chưa đúng.

Trân trọng./.

28/09/2020 10:43

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận