Tây Ninh - Thứ Bảy, 21/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Góp ý về việc đăng tải thông tin trong tình hình dịch bệnh

Hiện tại toàn tỉnh Tây Ninh đã áp dụng CT16 của CP và có những ca lây nhiễm được phát hiện trong cộng đồng. Tuy nhiên, các thông tin về Covid-19 trên địa bàn huyện tỉnh đều khá hạn chế và không có đầu mối. Việc này dẫn đến người dân hoang mang không biết kiểm tra thông tin ở đâu và dễ bị dẫn dắt bởi những nguồn tin không đúng hoặc hoang mang khi có tin khẩn cấp. Ví dụ như TTTM Long Hoa người dân đổ xô mua đồ tích trữ rất đông trong tình hình dịch do thiếu thông tin về việc áp dụng CT16 tại Tây Ninh. Vì vậy cần một đầu mối thông tin dịch bệnh tỉnh: số ca mắc, các bệnh viện điều trị, các hướng dẫn mùa dịch,.... công bố vào một giờ cố định để người dân theo dõi. Trang tin này có thể là trang facebook và zalo gửi đến từng người dân, kết hợp với hệ thống loa địa phương.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 1143

Ngày gửi: 18/07/2021 10:55

Thời hạn xử lý: 27/07/2021 00:00

Kết quả xử lý

Sở Thông tin và Truyền thông

Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn góp ý của bạn. Hiện nay, thông tin về tình hình hình dịch bệnh Covid-19  trên địa bàn tỉnh đều được cập nhật hằng ngày qua các kênh thông tin chính thống sau:

- Truy cập vào website: http://www.tayninh.dcs.vn/ (Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh); http://www.tayninh.gov.vn (Cổng thông tin điện tử Tây Ninh).

- Ứng dụng Tây Ninh smart: Tải ứng dụng “Tây Ninh smart” trên điện thoại thông minh. Xem hướng dẫn sử dụng tại file đính kèm.

- Cổng Hành chính Công Tây Ninh hoặc 1022 Tây Ninh: Vào mạng xã hội Zalo, vào mục tìm kiếm và bấm “Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh” hoặc “1022 Tây Ninh” sau đó bấm “Quan tâm”.

 - Đài Phát Thanh và Truyền hình Tây Ninh:

* Truy cập website: http://tayninhtv.vn hoặc http://www.ttv11.vn       

* Fanpage  trên mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/TayNinhTVonline

* Youtube Channel chính thức : https://www.youtube.com/c/TayNinhTV

- Báo Tây Ninh: Truy cập website: baotayninh.vn

Trân trọng./.

19/07/2021 10:40
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm