Tây Ninh - Thứ Hai, 04/07/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

PHẢN ÁNH VỀ VẤN ĐỀ ĐỖ XE LẤN CHIẾM LÒNG ĐƯỜNG Ở TRƯỚC CỔNG BỆNH VIỆN HỒNG HƯNG THỊ XÃ HÒA THÀNH

Đường Phạm Văn Đồng đoạn dốc trước bệnh viện Hồng Hưng nhất là buổi sáng có nhiều xe ô tô đậu cả 2 bên đường, gây nguy hiểm cho người đi đường. Đây là đoạn đường dốc có khúc cua và xe ra vào bệnh viện nhiều. Trong khi trong bệnh viện có bãi xe ô tô mà xe k vào đậu (chắc do thu phí cao). Hy vọng ban An toàn giao thông đặt biển báo cấm đỗ và khuyến nghị bệnh viện giảm phí giữ xe vì đa số là xe chở đi khám bệnh (có lợi cho bv) để tránh tình trạng này.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 186

Ngày gửi: 17/05/2022 10:17

Thời hạn xử lý: 26/05/2022 07:47

Kết quả xử lý

UBND thị xã Hòa Thành

Kính gửi quý Ông/Bà

Qua phản ánh của Ông (bà) trên cổng hành chính 1022 của tỉnh về vấn đề đổ xe lấn chiếm lòng đường ở trước cổng bệnh viện Hồng Hưng thị xã Hòa Thành. UBND thị xã xem xét và chuyển giao Phòng Quản lý Đô thị thị xã tiến hành kiểm tra thực tế phản ánh nêu trên và báo cáo kết quả như sau:

Ngày 13/5/2022 Phòng Quản lý Đô thị thị xã Hòa Thành phối hợp với đại diện Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an thị xã Hòa Thành khảo sát thực tế một số tuyến đường trên địa bàn thị xã, trong đó có khu vực trước cổng bệnh viện Hồng Hưng, xét thấy cần phải tổ chức lại giao thông.

Qua khảo sát, các bên thống nhất trình cấp có thẩm quyền xem xét, cho chủ trương thực hiện, cắm biển báo cấm đổ xe và biển cấm quay đầu tại khu vực trước cổng bệnh viện Hồng Hưng để đảm bảo an toàn giao thông cho con người và các phương tiện tham gia lưu thông trên tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Sau khi có chủ trương của cấp có thẩm quyền, Phòng Quản lý Đô thị tổ chức triển khai thực hiện ngay nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho khu vực này trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn đóng góp của Ông/Bà và rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến xây dựng đô thị thông minh trong thời gian tới. Trân trọng./.

20/05/2022 07:43
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm