Tây Ninh - Thứ Sáu, 20/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Góp ý về việc cập nhật mốc thời gian trong thông tin tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Kính gởi Ban quản trị ứng dụng Tây Ninh Smart! Là một người thường xuyên vào ứng dụng Tây Ninh Smart để cập nhật các thông tin về tình hình dịch covid của tỉnh nhà, tôi nhận thấy các thông tin trên app rất kịp thời và bổ ích cho người dân trong việc nắm tình hình dịch bệnh để chủ động trong việc phòng tránh. Đọc công văn cập nhật về tình hình dịch covid của sở Y tế thông báo trên app, tôi có góp ý nhỏ là câu chữ nên rõ ràng hơn để người đọc dễ hiểu, chẳng hạn như câu “Tính đến trưa ngày 21/7/2021” mà không ghi rõ là tính từ lúc nào, tính từ khi xuất hiện dịch covid ở Tây Ninh, hay tính từ đầu tuần? Rất mong nhận được sự quan tâm của cơ quan chức năng, để thông tin đến với người đọc được rõ ràng hơn. Cám ơn!

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 1124

Ngày gửi: 22/07/2021 16:08

Thời hạn xử lý: 02/08/2021 00:00

Kết quả xử lý

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh

Kính gửi: Quý ông/bà.

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh cám ơn ông/bà đã quan tâm và gửi góp ý đến hệ thống thông tin tiếp nhận phản ánh. Những nội dung góp ý về việc cập nhật tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh của ông/bà sẽ được trung tâm tiếp nhận và tiến hành phối hợp với Sở Y tế Tây Ninh hiệu chỉnh phù hợp.

Mời ông/bà tiếp tục trải nghiệm các chức năng của ứng dụng Tây Ninh Smart và gửi thêm nhiều góp ý để ứng dụng ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dùng. Trân trọng./.

24/07/2021 09:13

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm