Tây Ninh - Thứ Bảy, 21/05/2022
Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

GÓP Ý VỀ ỨNG DỤNG TÂY NINH SMART

Cảm ơn ứng dụng Tây Ninh Smart rất hữu ích. Nhưng tôi có một số góp ý như sau: khi phản ánh 1 cơ sở hay cá nhân nào đó mà hiện cả họ tên số điện thoại địa chỉ người phản ánh, uỷ ban nơi mà đc phản ánh gọi đt tới hỏi danh tánh địa chỉ cụ thể rất phiền phức cho họ. mong cơ quan bảo mật tối đa để có nhiều phản ánh kịp thời hơn tới cơ quan chức năng mà không phải đắn đo. Xin cảm ơn

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 695

Ngày gửi: 04/10/2021 14:10

Thời hạn xử lý: 13/10/2021 00:00

Kết quả xử lý

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh

Kính gửi: Quý ông/bà.

Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh cám ơn ông/bà đã quan tâm và gửi góp ý đến hệ thống thông tin tiếp nhận phản ánh. Hiện nay, hệ thống cần hiển thị thông tin số điện thoại của người gửi phản ánh nhằm hỗ trợ công tác xác minh thông tin đối với các trường hợp cần hỗ trợ lương thực, thực phẩm, đăng ký hồ sơ trợ cấp đối với người lao động tự do và đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Về nội dung góp ý của ông/bà sẽ được trung tâm tiếp thu và phối hợp với đơn vị phát triển bổ sung tính năng cho phép người dùng lựa chọn công khai hoặc không công khai thông tin cá nhân.

Mời ông/bà tiếp tục trải nghiệm các chức năng của ứng dụng Tây Ninh Smart và gửi thêm nhiều góp ý để ứng dụng ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dùng. Trân trọng./.

06/10/2021 16:18

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm