Tây Ninh - Thứ Hai, 15/08/2022
Tìm kiếm

Chi tiết tin tức

Năm 2021: Tây Ninh công nhận 18 sản phẩm OCOP

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3625/QĐ-UBND phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021. Giấy chứng nhận cho các sản phẩm có giá trị trong 36 tháng.

18 sản phẩm được công nhận đợt này có 03 sản phẩm 4 sao, 15 sản phẩm 3 sao.

Các sản phẩm được xếp hạng 4 sao bao gồm: nước ép mãng cầu (Công ty TNHH Đông dược Vĩnh Xuân), rượu mãng cầu (Công ty TNHH Vương Ngọc Vegan), quả mãng cầu (Công ty Cổ phần Natani). Các sản phẩm xếp hạng 3 sao gồm: mắm điều chay, nước mắm trái điều (Công ty TNHH Vương Ngọc Vegan), Bánh tráng ớt bay muối nhuyễn siêu cay, Bánh tráng Phomai, Bánh tráng Satế tỏi, Bánh tráng Satế tôm hành (Công ty TNHH Tân Nhiên chi nhánh 1), Chao Môn, Muối tiêu (Cơ sở chế biến Kỹ nghệ thực phẩm Phú Gia Bảo), Mật ong rừng, Mật ong đặc biệt hoa Sao, Dầu (Công ty TNHH MTV Ong Mật Bảo An Tây Ninh), Xoài Úc R2E2 (Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh), Dế sấy sả ớt ăn liền, Dế mèn đông lạnh, Bột dế Oanh Vĩnh (Trại dế Oanh Vĩnh), trái na hoàng hậu (Hộ kinh doanh vận tải Phú Đô My).

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm công bố, trao Giấy công nhận phân hạng sản phẩm OCOP; phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp thực hiện việc sử dụng và in biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được chứng nhận theo quy định; phối hợp thực hiện việc giám sát, kiểm tra đột xuất, định kỳ hàng năm sản phẩm OCOP.

mangcau.jpg

Lượt xem: 19974

File đính kèm:

Bình luận

Thông tin tuyên truyền Xem thêm